Guide to Getting Boozy in Scotland!

/
2 Comments
My "Guide to Getting Boozy in Scotland" is up on iExplore!

http://www.iexplore.com/experiences/Culinary-Travel/boozy-in-scotland

In 2011, I spent the summer in Scotland living in Dalkeith Palace, outside Edinburgh, teaching "British Ghost Stories: Landscape as Inspiration," to University of Wisconsin students. During that time, I may have had a wee dram or two... This is my story about introducing yourself to "Scotland's National Drink" when you're in Scotland.

Please check it out, share it with your friends, and let me know what you think.

This is my first essay for www.iexplore.com, and I have to tell you, I am loving this site! There are great articles on just about every travel category you can imagine, and the site is interactive, in that you can "save" stories in "bucket lists" you create yourselves.

I don't know about you, but here in Baraboo, near Madison, Wisconsin, when I look out the window and see snow, my mind wanders to summer, and to me, summer means travel....

Luckily, this summer, I'm going back to Scotland to teach "British Ghost Stories..." and "Travel Writing." I will possibly try some Scotch whisky while I'm there...

Cheers!
You may also like

2 comments:

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. mỹ phẩm avon () Là một thương hiệu tốt với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng vì vậy tuy đã rút khỏi thị trường Việt Nam những trên thị trường trong nước vẫn còn một số mặt hàng mang nhãn mác Avon.
  đồng hồ neos của nước nào? (http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-neos-chinh-hang-cua-nuoc-nao-mua-o-dau.html) đồng hồ Neos chính hãng luôn mang chất lượng cao khi sử dụng bộ máy đến từ Nhật Bản, mặt đồng hồ được làm từ đá Sapphire bảo vệ cực tốt cùng tính năng chống xước hoàn hảo, vỏ của đồng hồ được làm từ thép không gỉ hoặc dây da cao cấp.
  Các mẫu đồng hồ Neos (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-neos-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-mua-gia-bao-nhieu.html) mang nét thanh lịch và đơn giản dành riêng cho học sinh, sinh viên và những người làm công sở.
  Những chiếc đồng hồ Guess (http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-guess-chinh-hang-cua-nuoc-nao-co-tot-khong.html) thiết kế luôn dẫn đầu trong xu hướng và phong cách thời trang qua từng năm vì vậy luôn được rất nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng sử dụng.
  Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đồng hồ Invicta (http://donghotrenamazon.com/p/danh-gia-ve-dong-ho-thuong-hieu-invicta-chinh-hang.html) luôn làm hài lòng tất cả mọi người dùng. Với nhiều phong cách khác nhau đồng hồ Invicta mang đến cho người sử dụng giá tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có khả năng để chi trả.
  Thương hiệu đồng hồ Seiko (http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-seiko-cua-nuoc-nao-gia-dong-ho-seiko-bao-nhieu.html) bắt đầu với một của hàng đồng hồ và trang sức có tên gọi là “K.Hattori” tại khu vực Ginza, Tokyo vào năm 1881 và được kinh doanh bởi ông Kintaro Hattori. Sau hơn 11 năm kinh doanh những chiếc đồng hồ và trang sức, Hattori bắt đầu tự mình sản xuất những chiếc đồng hồ với tên gọi là Seikosha.

  ReplyDelete

Powered by Blogger.